Chuyển Phát Hỏa Tốc

Chuyển phát Hỏa tốc là thế mạnh rất lớn và đẳng cấp của Công ty Bưu chính Hàng Không Fly Airway's. Trong nền kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay, ngoài sự nhanh chóng trong công việc thì còn cần có sự chính xác về thời gian và tốc độ giao hàng. Từ nhu cầu đó, Fly Airway's cung cấp dịch vụ chuyển phát Hỏa Tốc - Hẹn Giờ giúp Quý khách hàng giải quyết các vấn đề chuyển phát: Chứng từ, Giấy tờ, hợp đồng, hồ sơ thầu, hàng hóa... cam kết đến tay người nhận đúng thời điểm mong muốn.

Fly Airways sẽ tiếp tục ứng dụng CNTT, phần mềm thông minh để dịch vụ Hoả tốc đảm bảo thời gian yêu cầu của khách hàng.

Chuyển phát nhanh trong nước

Với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bưu chính, dịch vụ chuyển phát nhanh thư từ, tài liệu, bưu phẩm đã được chúng tôi phát triển thành thế mạnh ngay từ khi thành lập. Dịch vụ lấy hàng tận nơi + phát tận tay người nhận + trả, hoàn chứng từ báo phát chắc chắn sẽ không làm Quý khách thất vọng.

Dịch vụ CPN không giới hạn mức trọng lượng, theo chỉ tiêu thời gian nhanh.Bảng giá không áp dụng với các đơn hàng có thu hộ COD. 

Chuyển phát Tiết Kiệm - Hàng nặng

Với phương châm tiết kiệm, tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo thời gian giao hàng cho Quý khách, Fly Airway's cung cấp dịch vụ Chuyển phát tiết kiệm. Khi Quý khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển này thì hàng hóa của Quý khách hàng sẽ được vận chuyển bằng đường bộ, thời gian giao hàng sẽ được tính theo ngày nhưng chất lượng toàn trình vẫn được đảm bảo.

Công thức tính hàng nặng - hàng công kềnh: Dài x Rộng x Cao/5000  = Trọng lượng (số đo: Cm).

Các khách hàng tham khảo

Đồng hành cùng Công ty chúng tôi