Bên cạnh dịch vụ chuyển phát nhanh Hỏa tốc thông thường với khả năng gửi hàng tới hơn 20 trung tâm tỉnh/thành phố lớn trên Toàn Quốc trong ngày, Fly Express còn cung cấp thêm gói giải pháp hỏa tốc áp tải 5 tiếng để đáp ứng thêm nhu cầu gửi hàng nhanh từ Hà Nội tới Hồ Chí Minh và ngược lại của quý khách hàng

Hỉnh ảnh ………………….


 

 

Dịch vụ hỏa tốc áp tải của Fly Express (Hotline hỗ trợ 24/7: 0904735559)

Dịch vụ Hỏa tốc áp tải là gì?

 • Hỏa tốc áp tải là dịch vụ chuyển phát hàng hóa, tài liệu từ Hà Nội đi TP. Hồ Chí Minh và ngược lại có tốc độ nhanh nhất hiện nay với thời gian toàn trình chỉ trong 5 tiếng.

Khi sử dụng dịch vụ hỏa tốc áp tải (COB – Carrier On Board), hàng hóa sẽ được vận chuyển qua đường hàng không theo diện hành lý xách tay và ký gửi, có nhân viên bay cùng áp tải trong suốt chuyên đi. Theo cách này, thời gian toàn trình sẽ được cắt giảm tối đa xuống còn 5 tiếng so với thời gian tiêu chuẩn là 12 tiếng. Đây là dịch vụ vận chuyển duy nhất trên thị trường do Fly Express cung cấp.

 

 

Những lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ hỏa tốc áp tải Fly Express:

 • Bạn đang tìm cách gửi hàng nhanh nhất từ Hà Nội – Hồ Chí Minh và ngược lại?
 • Bạn đang tìm cách chuyển hàng giữa Bình Dương và Hà Nội ngay trong ngày?
 • Hàng hóa, tài liệu của bạn phải đi rất gấp và cần được nhận ngay trong ngày?
 • Bạn cần gửi hồ sơ tới ngay Hà Nội, Hồ Chí Minh trong giờ hành chính để kịp xử lý công việc?

* Hỏa tốc áp tải sẽ là giải pháp kết nối đặc biệt phù hợp trong những trường hợp nói trên. Khi sử dụng dịch vụ hỏa tốc áp tải tại Fly Express:

 • Hàng hóa, tài liệu của quý khách sẽ được chuyển phát nhanh từ Hà Nội – Hồ Chí Minh và ngược lại chỉ trong vòng 5 tiếng
 • Tất cả hàng hóa, tài liệu được chuyển hỏa tốc áp tải bằng máy bay trực tiếp thông qua đường hành lý ký gửi/xách tay đến địa chỉ nhận.
 • Luôn có 1 nhân viên của Fly Express bay cùng trong suốt chuyến đi để đảm bảo an toàn cho tài liệu, hàng hóa khi vận chuyển
 • Phạm vi áp dụng: Hà Nội và Hồ Chí Minh

Khung giờ phục vụ dịch vụ hỏa tốc áp tải Fly Express

 • Một ngày, Fly Express khai thác 3 chuyến hỏa tốc áp tải vào 3 khung giờ riêng biệt. Quý khách có thể dựa theo thời gian nhận hàng tại các văn phòng hoặc địa chỉ nhận để lựa chọn chuyến hỏa tốc áp tải phù hợp với nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp.
   

Thời gian gửi hàng

Thời gian nhận hàng tại phòng giao dịch đến

Thời gian nhận hàng tại địa chỉ đăng ký

Trước 9h00

15h00

17h00 - 18h00

Trước 14h00

20h00

22h00 - 23h00

Trước 19h30

24h00

10h00 sáng ngày hôm sau